Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Số tổng đài Viettel - Trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel

 

 

Khi bạn có những thắc mắc, khiếu nại hay đơn giản là muốn tìm hiểu thông tin về dịch vụ, nhà mạng, giá cước v.v hãy gọi hay đến số tổng đài Viettel để được giải đáp nhé. Các chuyên viên http://simphongthuyvietnam.net/ và tại Trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel sẽ trực tổng đài 24/24h để giúp bạn tìm được câu trả lời nhanh và chính xác nhất.

 

Bên cạnh việc mở rộng các dịch vụ và chất lượng kèm theo, nhà mạng Viettel còn chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng, tư vấn và giúp họ có những thông tin đầy đủ, hữu ích nhất bằng cách cung cấp đa dạng số tổng đài Viettel cũng như không ngừng đào tạo hệ thống chuyên viên tư vấn tại các Trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel trên khắp cả nước. Sự tin dùng của khách hàng càng tăng lên thì nhu cầu được chăm sóc cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Vì thế, để giữ chân khách hàng và khẳng định chữ Tín, bất kể nhà mạng nào không chỉ riêng Viettel cũng đều chú trọng công tác chăm sóc khách hàng này.

Như chúng ta cũng đã biết, nhà mạng Viettel đang dẫn đầu thị phần Viễn thông Việt Nam với số lượng thuê bao cực Khủng và độ phủ sóng rộng khắp. Đối tượng sử dụng vô cùng đa dạng. Nắm bắt được điều đó, nhà mạng đã cung cấp rất nhiều số tổng đài Viettel dành riêng chi tiết cho từng đối tượng và từng nhu cầu khác nhau. Cụ thể như sau:

Các chuyên mục nổi bật:

Sim số đẹp viettel:

Sim thần tài Viettel, sim tam hoa viettel, sim tứ quý viettel, sim lộc phát viettel ...là các dòng sim số đẹp viettel mà bạn có thể lựa chọn.

Sim số đẹp vinaphone:

Sim số đẹp vinaphone không ngừng vươn xa, phát triển để phục vụ mọi người

Sim số đẹp mobifone:

Với sự ra đời đâu số 088 mobi ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong khách hàng

 

  1. Tổng đài hỗ trợ chung:

  • Số tổng đài Viettel Hỗ trợ đa dịch vụ: Tổng đài 1900.8198.

  • Thông tin và báo hỏng dịch vụ: Tổng đài 1800.8198.

  • Đường dây nóng: Tổng đài: 0989.198.198 (miền Bắc và 0983.198.198 (miền Nam).

  • Hỗ trợ đại lý, điểm bán của Viettel: Tổng đài 1789.

 

2. Tổng đài hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp:

Các khách hàng là doanh nghiệp cũng sẽ nhu cầu tìm hiểu số tổng đài Viettel để được hỗ trợ các vấn đề. Số Tổng đài là 1900.8098.

 

3. Tổng đài hỗ trợ dịch vụ chuyên biệt:

  • Dịch vụ Thương mại điện tử: Tổng đài 1900.8099.

  • Dịch vụ Quà tặng âm nhạc: Tổng đài 1222.

  • Dịch vụ về Nông Nghiệp: Tổng đài 19008062 .

  • Nếu bạn muốn mua hàng qua điện thoại tại Trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel thì hãy gọi điện ngay đến Tổng đài 04/08.62.555.888  nhé.

 

Viettel luôn xây dựng Trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel với tiêu chí là nơi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, nơi giải đáp mọi thắc mắc và các câu hỏi liên quan đến dịch vụ và nhà mạng. Từ đó, nâng cao chất lượng và uy tín của mình trên thị trường Viễn Thông. Đừng quên số tổng đài Viettel mà simphongthuy.com.vn vừa cung cấp cho bạn và hãy sử dụng khi cần thiết bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Số tổng đài vinaphone - Tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone

Số tổng đài Viettel - Trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel

Cách cài nhạc chờ Vietnamobile - Cách hủy nhạc chờ Vietnamobile

Cách cài nhạc chờ Mobifone - Cách hủy nhạc chờ Mobifone

Cách cài nhạc chờ Vinaphone - Cách hủy nhạc chờ Vinaphone