Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Văn khấn Cúng Lễ Khai Trương cửa hàng, công ty, văn phòng

Từ khóa: Văn khấn Cúng Lễ Khai Trương cửa hàng, công ty, văn phòng văn khấn cúng khai trương, văn khấn lễ khai trương cửa hàng, văn khấn khai trương quán văn khấn khai trương công ty văn khấn khai trương 2015

 

Trong quan niệm xưa, dù bạn đang ở đâu thì ở đó vẫn luôn có thần linh cai quản đất đai, hay còn gọi là Thổ công, Thổ thần. Chính vì vậy, khi có một nơi ở mới, một cửa hàng hay công ty mới, người ta vẫn trịnh trọng làm lễ và đọc văn khấn cúng khai trương, như cách cầu xin thần linh phù hộ độ trì cho ăn nên làm ra, thuận buồm xuôi gió.

 

  1. Ý nghĩa của việc đọc văn khấn cúng khai trương:

Việc xây dựng công ty, văn phòng, cửa hàng…đều cần phải có địa điểm và ít nhiều đụng chạm đến Thổ công nơi ấy – Những vị Thần linh cai quản đất đai nơi bạn kinh doanh. Cũng như việc nhập gia tùy tục, bạn muốn bước vào nhà ai bạn cần xin phép vậy. Việc mở địa điểm kinh doanh cũng cần phải xin phép và có sự đồng ý của những người cai quản nơi đây. Là cách giúp mình có giấy phép kinh doanh cũng như có thế lực ủng hộ và phù trợ cho công việc của mình tiến triển tốt đẹp, làm ăn phát đạt, ngày càng tiến tới. Đó chính là lý do ra đời của buổi lễ và văn khấn cúng khai trương.

 

  1. Lễ vật trong ngày lễ khai trương:

Ngoài văn khấn cúng khai trương, bạn cần chuẩn bị lễ vật đầy đủ và cẩn thận. Lễ vật ít nhiều tùy gia cảnh nhưng cần thành tâm và có một số lễ vật cơ bản như: hương, hoa, rượu, chè, quả, xôi, oản, canh, gà, bánh kẹo, trầu cau, vàng mã…Dù là lễ vật gì bạn cũng cần phải đảm bảo đó là đồ tươi mới, được rửa, nấu nướng sạch sẽ và dâng lên đầu tiên. Không cúng những đồ đã dùng hoặc ăn dở. Đó là điều tối kỵ, phạm thượng, không thể hiện cái tâm của người cúng lễ.

 

===== >>>> Xem thêm:

- Xem bói cung mệnh - Xem mệnh ngũ hành, xem mệnh theo tuổi. Bạn sinh năm 1990 thuộc mệnh gì? hợp màu gì? con số nào?... Mời xem chi tiết.

- Xem bói tên - Xem tên của bạn có ý nghĩa phong thủy không? xem tên của bạn có ý nghĩa gì? nói lên điều gì?

- Xem ngày tốt xấu - Xem ngày đẹp động thổ, xem ngày đẹp cưới hỏi, xem ngày tốt xấu, chọn giờ hoàng đạo khởi công dộng thổ, khai trương cửa hàng,...

 

 

  1. Văn khấn lễ khai trương cửa hàng, công ty, văn phòng:

Khi đã chuẩn bị đủ lễ vật, bạn cũng đừng quên chuẩn bị và ghi nhớ, đọc văn khấn cúng khai trương nhé. Như việc bạn có lễ vật cúng, nhưng cũng phải có lời mời, xưng tên tuổi, lý do với Thổ công nơi ấy biết sự kiện này là gì. Văn khấn cúng khai trương cần do đúng người chủ văn phòng, cơ quan, công ty, cửa hàng đọc và hành lễ. Khi cúng cần ăn mặc chỉnh tề, nêu rõ ràng và xưng đầy đủ. Quan trọng nhất vẫn là sự thành tâm của bạn để Thổ công nơi ấy thấy hài lòng và từ đó phù trợ cho bạn quãng đường về sau.

Dưới đây là văn khấn cúng khai trương bạn có thể tham khảo:

“Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương, Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần, Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương, Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần, Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này:

Tín chủ (chúng) con là (đọc rõ tên tuổi chủ chủ)

Hôm nay là ngày…. tháng…năm…, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (đọc địa chỉ), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh cúi mong soi xét.

Chúng con xin kính mời quan Đương niên quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân cùng các ngài địa chúa Long Mạch cùng tất cả Thần linh cai quản khu vực này linh thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Văn khấn cúng khai trương như một lý do giúp bạn có thêm niềm tin, thêm hi vọng vào sự phù hộ độ trì của đấng Thần linh với bạn cũng như công việc, sự nghiệp của bạn. Và hãy nhớ, thành tâm là yếu tố quan trọng nhất. Dù mâm cao cỗ đầy đến đâu nhưng không có tâm thì cũng không ai chứng được cho bạn, thậm chí bạn còn khó có thể làm ăn thuận lợi tại nơi đó. Giờ thì hãy nghi nhớ văn khấn cúng khai trương và chuẩn bị cho công việc trọng đại của bạn đi nào!

 

Bài viết cùng chuyên mục:

- Những điều bạn nên biết khi bố trí bàn thờ gia tiên

- Văn khấn Lễ Tổ tiên mùng 1 và 15 hàng tháng

- Cách bày mâm cỗ cúng ông Công, ông Táo 23 tháng Chạp

- Văn khấn và chuẩn bị lễ vật Cúng Nhập Trạch về nhà mới

- Văn khấn Cúng Lễ Khai Trương cửa hàng, công ty, văn phòng

- Văn khấn gia tiên ngày Lễ Cưới Gả & ý Nghĩa Lễ Cưới

 

 

Các tìm kiếm liên quan đến cúng khai trương cửa hàng gồm những gì

bài cúng khai trương cửa hàng

cúng khai trương cửa hàng can nhung gi

cách cúng khai trương cửa hàng

lễ vật cúng khai trương cửa hàng

Các tìm kiếm liên quan đến văn khấn cúng khai trương cửa hàng

bài khấn cúng khai trương
văn khấn cúng đất đầu năm

bài văn khấn cúng đất tháng 2

văn khấn cúng giỗ

cúng khai trương quán cafe

đồ cúng khai trương công ty

cúng khai trương shop

cúng khai trương văn phòng mới