Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách cài nhạc chờ Vietnamobile - Cách hủy nhạc chờ Vietnamobile

 

Cũng như các nhà mạng khác, nhà mạng Vietnamobile đang không ngừng cho ra đời các dịch vụ gia tăng hữu ích và chất lượng nhằm mở rộng số lượng thuê bao và sự yêu thích của khách hàng. Một trong những dịch vụ ấy có thể kế đến là nhạc chờ. Nếu bạn là thuê bao Vietnamobile hãy đừng quên 1 lần thử cách cài nhạc chờ Vietnamobile và truy cập: http://simphongthuyvietnam.net/ để trải nghiệm những điều thú vị nhé.

  1. Cách cài nhạc chờ Vietnamobile:

Trước khi tìm hiểu về cách cài nhạc chờ Vietnamobile, chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin chung về dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng này nhé. Dịch vụ nhạc chờ của Vietnamobile có tên gọi chính thức là HappyRing. Bằng cách tạo cho mình một hộp nhạc số, bạn có thể thay những tiếng tút dài đơn điệu thành những bản nhạc, giai điệu, âm thanh yêu thích. Để đến khi thuê bao khác gọi cho bạn, họ sẽ được thưởng thức chính những bài hát mà bạn lựa chọn ấy. Đây không chỉ là cách giúp người gọi thư giãn trong khi chờ đợi mà còn là cách thể hiện tâm tư, tình cảm, phong cách, cá tính và gu âm nhạc của chính bạn. Thật tuyệt phải không nào?

Chính những tính năng ưu việt đó mà số lượng thuê bao tìm kiếm cách cài nhạc chờ Vietnamobile trên mạng Google cũng như tổng đài tư vấn của chúng tôi ngày một tăng lên. Nếu bạn chưa biết cách cài nhạc chờ Vietnamobile  thì đừng bỏ qua những thông tin mà simphongthuy.com.vn sẽ cung cấp dưới đây nhé:

  1. Cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile:

Trước khi sử dụng cách cài nhạc chờ Vietnamobile bạn cần đảm bảo thuê bao của mình đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ HappyRing bằng cách:

  • Soạn tin: DK HR rồi gửi tới 123.

  • Đăng ký cài nhạc chờ Vietnamobile bằng cách gọi điện đến tổng đài 2345 hoặc vào website http://happyring.vietnamobile.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

 

b. Cách cài bài hát yêu thích:

Sau khi đã đăng ký dịch vụ thành công, giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách cài nhạc chờ Vietnamobile với những bài hát mà bạn yêu thích. Để thực hiện điều đó, bạn chỉ cần làm theo các cách sau đây:

  • Cách 1: Cài nhạc chờ theo mã số: bạn bấm MUA Mã số bài hát rồi gửi tới 2345. Hoặc bấm *145*Masobaihat#.

  • Cách 2: Cài nhạc chờ theo tên bài hát: bạn soạn tin BH_Tenbaihat rồi gửi tới 6095. Hoặc có thể gọi điện đến 2345 và làm theo hướng dẫn.

Nếu bạn chưa biết mã số bài hát để cài đặt nhạc chờ thì có thể lấy mã số bài hát bằng cách soạn tin: TIM_TEN_Tenbaihat rồi gửi tới 2345 hoặc truy cập http://happyring.vietnamobile.com.vn/ để tìm kiếm theo tiêu chí: thể loại, ca sĩ,

quốc gia v.v

Các chuyên mục nhiều người quan tâm:

Sim số đẹp viettel:

Với sự ra đời của đầu số 088 viettel đã và đang dần khẳng định được tên tuổi trên toàn quốc.

Sim số đẹp vinaphone:

Phát triển không ngừng để đem lại những điều tốt nhất đến cho khách hàng. Đó chính là Sim số đẹp Vinaphone

Sim số đẹp mobifone:

Với các dòng Sim lộc phát Mobi, sim tam hoa mobi, sim năm sinh mobi … để thỏa sức bạn lựa chọn.

 

2. Cách hủy nhạc chờ Vietnamobile:

Cách cài nhạc chờ Vietnamobile thật dễ dàng và nhanh chóng đúng không nào? Nếu một thời điểm nào đó bạn không còn nhu cầu sử dụng hoặc nguồn tài chính chưa cho phép bạn có thể tìm hiểu cách hủy nhạc chờ Vietnamobile cũng rất đơn giản với cú pháp:

HUY_HR rồi gửi tới 123.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cài nhạc chờ, cách hủy nhạc chờ Vietnamobile bạn có thể gọi điện đến tổng đài tư vấn 789 hoặc 0922789789 để biết thêm thông tin chi tiết.

Đừng quên tích vào sổ tay những cú pháp về cách cài nhạc chờ Vietnamobile cũng như cách hủy nhạc chờ Vietnamobile mà chúng tôi vừa cung cấp để sử dụng khu cần thiết nhé. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Số tổng đài vinaphone - Tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone

Số tổng đài Viettel - Trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel

Cách cài nhạc chờ Vietnamobile - Cách hủy nhạc chờ Vietnamobile

Cách cài nhạc chờ Mobifone - Cách hủy nhạc chờ Mobifone

Cách cài nhạc chờ Vinaphone - Cách hủy nhạc chờ Vinaphone